ประสบการณ์กลืนน้ำตาล

อาทิตย์หน้าหมอนัดกลืนน้ำตาลค่ะ แม่ท้องคนไหนมีประสบการณ์กลืนน้ำตาลเป็นยังไงบ้าง แชร์ให้ฟังหน่อยจ้า #31 weeks

76 ตอบกลับ

กลืนเยอะๆรวดเดียวค่ะ ฝืนใจแป้ปเดียว ถ้าค่อยๆกินจะอยากอ้วก

หวานเจี๊ยบๆเลยค่ะ แต่ก็ทานได้ไม่มีปัญหา เพื่อตัวน้อยค่ะ

หวาน แสบคอเลยค่ะ แต่ก็ผ่านไปได้ด้วยดีคะ สู้ๆนะคะคุณแม่

นัดเหมือนกันค่ะ แต่ก็สงสัยอยู่ว่า ทำไม่ต้อง กินด้วยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

สิ้นเดือนนี้หมอนัดเหมือนกันค่ะ กลัวเจอเบาหวานสุดดด

เหมือนกินน้ำเชื่อมคะ พกมะนาวไปใส่ด้วยกันเลี่ยนคะ

หวานแสบคอ กินไป 50g เจาะเลือครั้งเดียว น้ำตาลปกติค่ะ

หวานมาก หวานจนรู้สึกขมๆในคอ กินทีแทบจะอาเจียน 🤣

สีเหมือนน้ำกระเจี๊ยบเลยค่ะ กินเข้าไปแบบอยากอวก

เปนคนกินหวาน ก้อเรยอร่อยเลย🤣 แต่ตรวจแล้วปกติคะ