ผ่าคลอดแฝดชาย​ อาทิตย์​หน้า

อาทิตย์​หน้าคุณหมอนัดผ่าแล้ว​ ทั้งตื่นเต้น​ ทั้งแอบกลัว​ แต่อยากเจอหน้าแล้วววว​ ขอกำลังใจด้วยนะคะ

ผ่าคลอดแฝดชาย​ อาทิตย์​หน้า
44 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย 23เมษา

สู้ๆนะค่ะปลอดภัยทั้ง3คนนะค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ ขอให้น้องปลอดภัยค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​คร้า

ขอให้ปลอดภัยทั้งคู่นะค่ะ

ขอให้ทุกอย่างราบรื่นค่ะ

ขอให้ผ่านไปด้วยดีค่ะแม่

สู้ๆนะคะคุณเเม่ ❤️✌️

สู้ๆนะคะคุณแม่

สู้ๆน่ะค่ะคุณแม่

วันเดียวกันเลยคะ