อาการใดบ้างที่คุณแม่อาจะเจอในช่วงไตรมาสสุดท้ายของการตั้งครรภ์?

(เลือกได้หลายข้อ)
Select multiple options
อาการคันตามตัวเนื่องจากผิวหนังยืดออกและแห้ง
เป็นตะคริวที่ขา
อาการท้องผูกไปจนถึงริดสีดวงทวารหนัก
มีน้ำหนมเหลืองไหลออกมา
เวียนหัว หน้ามืดบ่อยขึ้น
เจ็บท้องหลอก
หายใจลำบากขึ้น

3098 ตอบกลับ

18 ตอบกลับ

น้ำเดินเป้นแบบไหนค่ะ พอดีนอนๆอยู่ มีน้ำใสๆไหลออกมาค่ะ แต่ไม่เยอะเท่าไหร่ พอเปียกๆค่ะ แต่ไม่เจ็บท้องค่ะ ควรไปโรงบาลไมค่ะ

วันนี้ชั่งน้ำหนัก ปรากฎว่าน้ำหนักลดลง1.7 kg.ท้อง29week ใครเป็นแบบนี้บ้างคะ หรือว่าช่วงนี้อาจจะเหนื่อยเกินไปเลยน้ำหนักลด

ตะคริว มีน้ำนมไหล มือเท้าบวม

ทุกอาการเลย รวมถึงปวดเมื่อย

ตะคริวที่เจอบ่อยที่สุด

เวียนหัว หน้ามือ

ผิวยืด แห้ง คัน

เจ็บท้องหลอก

ทุกอย่างค่ะ

หายใจลำบาก