ตั้งครรภ์

อาการใกล้คลอดของคุณแม่แต่ละคนเป็นยังไงกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

1วันก่อนคลอดปวดท้องหน่วงๆทุกๆชม. เป็นๆหายๆ ปวดแบบนี้ทั้งคืน พอตื่นเช้าปวดท้องเหมือนจะท้องเสียแต่ไม่ถ่าย มีมูกออก ช่วงใกล้คลอดปวดทุกๆ15นาที แล้วถี่ขึ้นเรื่อยๆ ปวดทุกๆ3นาที