ถามแม่ท้อง 2 ขึ้นไปค่ะ

อาการแพ้เหมือน/ต่างกัน ได้เพศเหมือน/ต่างกัน ยังไงกันบ้าง เล่าสู่กันฟังหน่อยค่ะ 🥰 ส่วนตัวแพ้ต่างกัน กำลังรอผลตรวจนิฟค่ะ 😍 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

27 ตอบกลับ

ท้องแรกไม่แพ้ค่ะ ญ ท้อง2 แพ้หนักมาก 29วีค ช

ท้องแรกแพ้ค่ะได้ ญ ท้อง2ไม่แพ้เลยได้ ญ

ท้องเเรก ชาย ท้องสอง ชาย ไม่แพ้เลยค่ะ

ท้องแรก\หญิง\ไม่แพ้ ท้องสอง\ชาย\แพ้ค่ะ

ท้องแรกแพ้/ญ ท้องสองไม่แพ้เลย/ญ

แพ้อยากกินแต่มาม่ากับแปบซี่

ไม่แพ้ทั้งคู่ ผ.ช ทั้ง2ค่ะ