คุณพ่อแพ้ท้อง 👨 อาการเป็นยังไง ?

อาการแพ้ท้องอันสุดแสนทรมาน ใช่ว่าคุณแม่จะเจออยู่คนเดียวนะ เพราะบางบ้านมีคุณพ่อมาช่วยแพ้ท้อง หรือเป็นฝ่ายแพ้ท้องแทนเมียซะเลย 🤮 อยากอ่านประสบการณ์แบบนี้จัง แม่ ๆ บ้านไหนเคยผ่านมาแล้ว เล่าให้เพื่อน ๆ ฟังหน่อยนะคะ อย่าลืมกดถูกใจให้คอมเมนต์ที่ชอบด้วยน้า 🎀 กดแฮชแท็ก 👉 #แชร์ประสบการณ์ เพื่ออ่านประสบการณ์ตรงเรื่องอื่น ๆ ของคุณพ่อคุณแม่ #คุณพ่อแพ้ท้อง

คุณพ่อแพ้ท้อง 👨 อาการเป็นยังไง ?
127 ตอบกลับ

พ่อบ้านนี้แพ้ก่อนที่จะรู้ว่าแม่ท้องอีกจ้าจากที่ร่างกายแข็งแรงดีจู่ๆทานอะไรไม่ค่อยได้ทานอะไรก็อ้วกหนักจนเป็นไข้ไป2-3วันเลยจ้าแม่เลยสงสัยลองตรวจสรุปแม่ท้องจริงจ้าคิดแล้วทั้งขำทั้งสงสาร🤣

แฟนชอบทานของเปรี้ยวมากจนคนอื่นทักว่าเราจะมีน้องรึป่าวตอนนั้นยังไม่รู้เลยว่าท้องแฟนจากที่กินชะอมพอเราท้องบ่นเหม็นกลิ่นชะอมส่วนเรานี่สบายเลยตั้งแต่ท้องจนจะคลอดยังไม่แพ้สักครั้งเลย🥰

กินของเปรี้ยว อะไรที่นางไม่ชอบนางก็กิน🤣 แล้วก็ไม่ชอบกลิ่นอาหารที่เมียชอบ😒🤣รู้ว่าท้องเพราะแฟนแพ้ นางเดินมาบอกเมียว่า เธอท้องแน่ๆ เพราะคนแรกที่แท้งนางก็เป็นแบบนี้ เลยตรวจดู 2ขีดจริงด้วย🤣

บ้านนี้คุณพ่อช่วยแพ้ อ้วกทุกเช้า พอแม่หายพ่อยังอ้วกอยู่เลย พึ่งมาหายตอน5เดือนตอนนี้จะ8เดือนแล้ว 🤭อิพ่อยังมีอารมณ์เหมือนผู้หญิงขี้บ่นหนักมากเมื่อก่อนไม่มีเลยเดี๋ยวนี้อาการเป็นเอาหนัก5555

เพิ่งเกิดขึ้นกับผมเลยครับตอนนี้ทำเป็นจริงแล้วมันเริ่มแต่เมื่อวานมีอาการคลื่นไส้วิงเวียนอยากกินอะไรแปลกๆพอขึ้นมาวันนี้ก็ยังไม่หายมึนหัวอาเจียนแต่คุณแม่ไม่เป็นไรเลยกินอิ่มนอนหลับ

ลองย้อนนับเวลากลับไป…ตอนนั้นยังไม่รู้ คุณผู้ชายบอกว่าคลื่นไส้ จะอ้วก พะอืดพะอม ก็เลยแซวๆแพ้ท้องป่าว?? ก็เป็นแบบนั้นมาซักระยะค่ะ ส่วนทางนี้ไม่เป็นอะไรเลย 10 วันต่อมาเจอเลย 🤣

เคยได้ยินว่าถ้าท้องจะอยากกินนั่นกินนี้พอท้องมากังวลนิดๆกลัวรบกวนสามี แต่กลับไม่หิวอะไรเลยตั่งแต่1เดือนถึง8เดือนแล้วมีแต่สามีที่โหโหหิวอยากกินของแปลกๆอยู่ตลอด

บ้านนี้คุณพ่อปกติไม่ทานของเปรี้ยวเท่าไร พอแพ้ท้องแทน ทานแต่ของแซ่บๆ เปรี้ยวๆ ของดอง เห็นอะไรก็ทานแทบทุกอย่าง ปกติเขาเป็นคนทานน้อย อิแม่เห็นแล้วขำ เพราะเราไม่แพ้ท้องอะไรเลยค่ะ 😂

แพ้ทั้งคู่ค่ะ พ่อนี้เวียนหัวอยากกินของเปรี้ยว แม่นี้เวียนหัว เหนื่อยง่ายอยากกินแต่ของหวาน ตอนแรกยังคิดว่าไปกินอะไรมาหรืออากาศเปลี่ยน ที่ไหนได้ แม่ท้องได้ 6 สัปดาห์แล้วค่ะ 😁

บ้านนี้คุณ​พ่อ​ก็แพ้แทนค่ะ​ เวียนหัว​บ้าน​หมุน​อยู่​ตลอด กินก็ไม่ได้ แต่​คุณ​แม่​ปกติ​ทุกอย่าง​ ตอนนี้​ 15+6 แล้ว​จ้า เเต่คุณ​พ่อก็ยังมีอาการ​อยู่​นิดหน่อย😊😊