คุณพ่อแพ้ท้อง 👨 อาการเป็นยังไง ?

อาการแพ้ท้องอันสุดแสนทรมาน ใช่ว่าคุณแม่จะเจออยู่คนเดียวนะ เพราะบางบ้านมีคุณพ่อมาช่วยแพ้ท้อง หรือเป็นฝ่ายแพ้ท้องแทนเมียซะเลย 🤮 อยากอ่านประสบการณ์แบบนี้จัง แม่ ๆ บ้านไหนเคยผ่านมาแล้ว เล่าให้เพื่อน ๆ ฟังหน่อยนะคะ อย่าลืมกดถูกใจให้คอมเมนต์ที่ชอบด้วยน้า 🎀 กดแฮชแท็ก 👉 #แชร์ประสบการณ์ เพื่ออ่านประสบการณ์ตรงเรื่องอื่น ๆ ของคุณพ่อคุณแม่ #คุณพ่อแพ้ท้อง

คุณพ่อแพ้ท้อง 👨 อาการเป็นยังไง ?
127 ตอบกลับ

ช่วงท้องแรกๆ แม่บ้านนี้ไม่รู้ตัวเลยจ้ะว่าท้อง มารู้อีกทีตอนพ่อมีอาการแพ้ท้อง ปกติพ่อไม่กินของเปรี้ยวของดอง แต่บ้านนี้กินเปรี้ยวมาก และก็นั่งบ่นว่ามันไม่เปรี้ยวเลย 😂😂😂

บ้านนี้ตอน 6W แม่เวียนหัว นอนลุกไม่ไหวเป็นอาทิตย์หลังจากนั้นคุณพ่อรับไปเลยค่ะบ่นคลื่นไส้อยากกินของเปรี้ยว ส่วนแม่สบายมากมีแต่ตอนแปลงฟันนั้นแหละจะอ๊วกตลอด

พ่อบ้านนี้กินองุ่นดองทู๊กวันเลยจร้าก่อนท้องไม่เคยชอบเลยของดองของเปรี้ยวตั้งแต่ท้องมาทั้งของเปรี้ยวของดองทั้งเวียนหน้าจะอ้วกมาครบเลยหนักกว่าคุนแม่ท้องอีกจร้า😂😂

ลูกคนแรก แม่เวียนหัว คลื่นไส้ อาเจียนตลอด คุณพ่อกนี่นั่งทานข้าวอยู่ วิ่งอย่างไวเลยค่ะ อาเจียน ส่วนท้อง2นี้ แม่ไม่มีอาการอาเจียนเลย แต่คุณพ่อ มีเวียนหัวคลื่นไส้ค่ะ

คุณพ่อบ้านนี้แพ้ท้องหนักมาก...บ่นเมาหัวอยากอาเจียนเวลาได้กลิ่นอาหาร บางทีบอกแม่พาออยากกินของดองของเปรี้ยวแบบนี้เลยค่ะ...แต่แม่ก็แพ้ท้องแต่แพ้ไม่มากเท่าไหร่ค่ะ😄

บ้านนี้ไตรมาสแรกคุณพ่อเหม็นอาหารมากๆของที่นางชอบกลับไม่ชอบ แต่ของอะไรที่ไม่ชอบกลับกินหมด ของเปรี้ยวกินทุกวันไม่ขาดเลยค่ะช่วงหลังเริ่มไม่มีอาการแล้วค่ะ😂😍😍😍

บ้านนี้คุณพ่อเป็นคะ อ้วก คลื่นไส้ เวียนหัว กินอะไรไม่ได้เลยคะ #บางมุมก็สงสารนะคะ แต่อยากให้รู้บ้างเวลาเราแพ้ท้องมันทรมานแค่ไหน หยอกๆๆคะ🤣

แฟนชอบกินของเปรี้ยว บ่นอยากกินมะม่วงเปรี้ยวๆบ่อยมากกก ช่วงนี้แฟนนอนนานมากกกก พอเราถามเขาก็บอกว่าปวดหัว เหนื่อยๆ ง่วงนอน แต่ไอเราที่ท้องเองกินได้ทุกอย่าง🤣

พ่อบ้านนี้ช่วงไตรมาสแรกบ่นจะกินแต่ของเปรี้ยวค่ะ กินทีกินจนท้องเสีย แล้วก็วิ่งเข้าห้องน้ำทั้งวันจนไม่เป็นอันทำงาน พอมาไตรมาส2-3 นางก็หายอยากทำตัวปกติเลยค่ะ

บ้านนี้คุณพ่อแค่อยากกินจองเปรี้ยวเฉยๆ แต่จะแพ้หนักช่วงใกล้ถึงนัดหมอ เพราะไตรมาสแรกแม่บ้านนี้เจอหมอไม่ได้เลยกลับมาอ้วกหนักมากไม่กินอะไรเลย นึกแล้วก็ขำ😂