แพ้ท้อง

อาการแพ้ท้อง แม่ๆ หายแพ้เมื่อไหร่คะ เราแพ้ท้องหนักมากเลยค่ะ #11W 1D ท้องที่ 4 [แท้ง 2 /ปกติ 1]

แพ้ท้อง
55 ตอบกลับ

ท้อง 2 ไม่แพ้อะไรเลยคะ ทานได้ปกติ

สู้ๆนะคะแม่ บ้านนี้หายตอน 15week ค่ะ

แพ้ตั้งแต่เดือนแรกถึง5เดือนค่ะ

12 w ยังแพ้หนักอยู่เลยคะ.. #ท้องแรก

4เดือนค่ะบ้านนี้แพ้จนเป็นลม

13+5 ยังแพ้เยอะอยู่เลยค่ะ🤮

หายแพ้ตอนเกือบๆ4เดือนค่ะแม่

เริ่มดีขึ้นตอน wk ที่16ค่ะ

บ้านนี้มาแพ้ช่วง12-13วีคค่ะ

บ้านนี้แพ้เกือบ5เดือนค่ะ