ใช่อาการเตือนรึป่าว

อาการแปปว่าเจ็บท้องน้อยถี่ๆนิไกล้คลอดรึป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

มีอาการอื่นร่วมด้วยรึป่าว เช่น มูกขาวออก ปัสสาวะมีเลือด ปวดท้องบีบ แล้วเป็นก้อนทุกๆ5-6นาที ถ้าปวดท้องเฉยๆไม่มีอย่างอื่นร่วมด้วยอาจเป็นเพราะว่า เจ็บเตือน แต่ยังไม่เตือนแบบจะคลอดจริง