อาการแบบนี้เรียกว่าแพ้ท้องป่าวคะ ท้องไส้ปั่นป่วนไปหมด คลื่นไส้ อาเจียนเป็นพักๆ แต่พออาเจียนออกมาก็มีแต่น้ำลาย ใช่อาการแพ้ท้องหรือป่าวคะ เพราะนี้รู้สึกไม่สบายตัวเลย

1 ตอบกลับ

ไม่สบายตัวเป็นเรื่องปกติของคนท้องเพราะคน2 คนอยู่ในร่างเดียวกัน ส่วนเวียนหัว,อวก แพ้ท้องคะ

5y ago

ขอบคุนนะคะสำหรับคำแนะนำนะคะ