อาการแบบนี้ถือว่าปกติไหมคะแม่ๆ

อาการแบบนี้ถือว่าปกติไหมคะแม่ๆ ตอนนี้คือเวียนหัว อยากอ้วกหนักมาก แล้วก็ท้องเสียด้วยค่ะ จะไปหาหมอก็กลัวจะโดนด่ากลับมา 5555 🥹

อาการแบบนี้ถือว่าปกติไหมคะแม่ๆ
1 ตอบกลับ

อายุครรรภ์เท่าไหร่แล้วค่ะ