สามีแพ้ท้องแทนภรรยากันบ้างไหมคะ

อาการแต่ละคนเป็นแบบไหนบ้าง คุณผู้ชายแต่ละบ้านเป็นยังไงกันบ้างคะ?

58 ตอบกลับ

บ้านนี้นางกินของเปรี้ยวค้ะของดองค้ะกินเย้อะมากกินมากกว่าปกติแร้วนางเปนคนไม่ชอบกินเปรี้ยวสักเท่าไหร่พอเราท้องนางก้กินแต่ของเปรี้ยวๆอยู่ช่วงนึงค้ะ😊☺