อาการเหมือนมีตกขาว แต่เป็นสีเหมือนเลือด..

อาการเหมือนมีตกขาว แต่เป็นสีเหมือนเลือด.. สีออกน้ำตาลหน่อยๆ เหมือนคนเป็นเป็น ปจด. วันสุดท้าย มีออกมา 2 วันแล้วค่ะ วันนี้วันที่ 2 ตอนนี้ท้องได้ 4 เดือน 1 วันค่ะ คุณแม่บ้านไหนเป็นไหมค่ะ มันมีผลแย่ไหมค่ะ ....??

6 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ