ท้อง2 38+3 แตกแล้วค่า 31.05.67

อาการเหมือนปวด อึ ตั้งแต่ตี4 อยู่ๆปวดตูดแบบทนได้แล้วหาย เลยลังเลจะมาหาหมอดีไหมเพราะไม่มีเลือดและมูกหรือน้ำเดิน เลยมาตอน9โมง ปากมดลูกเปิด5เซน หมอบอกนอนรอเลยเดี๋ยวใส่ยาเร่ง 11.54 เบ่งทีนึงลูกแตกเลยค่า

ท้อง2 38+3 แตกแล้วค่า 31.05.67
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค่ะแม่💕 บ้านนี้กำลังรอน้องเลือกวันค่ะ🥰