ท้องแรก 37+3

อาการเจ็บท้องคลอดเป็นยังไงคะ นอกจากท้องปั้นแข็งแล้วอาการเจ็บมันเจ็บระดับไหน แล้วเจ็บยังไง เจ็บร้าวหรือเจ็บแบบทนได้ หรือแล้วแต่รายบุคคล จะสังเกตได้จากอะไรคะถ้าปวดท้องคลอดจริงๆ

1 ตอบกลับ

มีน้ำออกทางช่องคลอดและจะรู้สึกเจ็บเป็นช่วงๆจนเจ็บถี่ขึ้นถ้าเจ็บถี่5-10นาทีพบแพทย์นะค่ะ