อาการเจ็บคลอด

อาการเจ็บท้องคลอด เป็นแบบไหนค่ะ เจ็บตรงไหนบ้าง แล้วเป็นยังไงค่ะ บอกหน่อยค่ะ ท้องแรกค่ะ จะได้เตรียมตัวไปรพ.ถูกค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการเจ็บคลอดของเราคือ นอนอยู่ดีๆก็ปวดท้องค่ะปวดลงก้นเลยค่ะ ปวดแบบอยากเบ่งอึ พอไปอึอึไม่ออก