สอบถามอาการ

อาการเจ็บท้องคลอด มีอะไรบ้างค่ะแต่ละคนส่งสัญญานเตือนแบบไหนที่ต้องไปโรงพยาบาล แม่ท้องแรก ใกล้คลอด

1 ตอบกลับ

จะเจ็บถี่ๆ5หรือ10นาที หรือท้องแข็งถี่ หรือน้ำเดิน บ้านนี้ท้องแรกน้ำเดินค่ะ ไม่รู้จักเลยท้องแข็งเป็นไงเพราะดํไม่เป็น5555