หลังคลอด

อาการหลังคลอด​ คิดมากเรื่องกินเรื่องถ่าย​ ถ่ายยาก​ ถ่ายแล้วเจ็บ​ กินข้าววันล่ะ2มื้อกินแต่อาหารรสจืด​ กินแล้วไม่ถ่าย​ ถ่ายยากจนไม่อยากกินอะไรเลย​เครียดมาก​ ใครเป็นบ้าง​ ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นคะ จะถ่ายแต่ละครั้งกลัวมาก😀

5y ago

กินอะไรก้อกลัวน้องื้องเสียค่ะ