เท้าบวม

อาการวันนี้เท้าบวม...มือบวม มันแลตึงๆไปหมด แลเจ็บท้องหน่วงๆแบบหน่วงมากๆ แบบนี้ตัวเล็กใกล้อยากออกมารึยังคะ คุนแม่ท้องแรก 37week+4day

1 ตอบกลับ

เท้ามือบวมระวังครรภ์เป็นพิษได้นะคะ ถ้าท้องแข็งและเจ็บถี่เป็นระยะสม่ำเสมอเตรียมไปรพ.ได้เลยค่ะ

4y ago

จร้า!!ขอบคุนค่ะ