ทารก

อาการลูกตัวเหลืองทำยังไงให้หายเร้วค่ะ และสามารถกินน้ำได้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆนะคะคุณแม่ ให้น้องดื่มนมแม่ สารเหลืองจะขับออกทางปัสสาวะค่ะ ในเรื่องของน้ำ ไม่ได้แก้ปัญหาเรื่องตัวเหลืองค่ะ ย้ำว่าไม่ให้น้ำลูกในช่วง 0-6 เดือนนะคะ เอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆเท่านั้นนะคะ