ลูกตอด??

อาการลูกตอดเป็นยังไงหรอค่ะ​ และลูกจะเริ่มตอดได้ตอนอายุครรภ์​กี่เดือนค่ะ​ อยากให้แม่ๆแชร์ประสบการณ์​หน่อย​ค่ะ ตอนนี้ท้องสี่เดือน​ ท้องแรกเลยยังไม่มีประสบการณ์​ค่ะ​

30 ตอบกลับ

บ้านนี้ตะรู้สึกตอน4เดือน้พราะเป็นท้องแรกและหน้าท้องหนาค่ะ บางคนหน้าท้องไม่หนา3เดือนอาจรู้สึกได้แล้วค่ะ