ลูกตอดเป็นยังไง

อาการลูกตอดเป็นยังไงคะแม่ ตอนนี้จะ 16 w ใกล้จะตอดหรือยังคะแม่ๆ ลูกจะเริ่มตอดช่วงกี่วีคคะ #มือใหม่คะขอคำแนะนำ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

36 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอดตั้งแต่12wแล้วค่ะ ตอดเบา ตอนนี้19wตอดแรงมากแม่

บ้านนี้เริ่มตอดตอน18wตอนกินข้าวจะตอด3-4ครั้งเลย

บ้านนี้ลูกเริ่มดิ้น22วีคค่ะดิ้นเตะเก่งมาก😂❤️

บ้านนี้เริ่มตอด15wตอนนี้ดิ้นเต้นระบำเลยจ้า19w+5d

เริ่มนิดๆตอน16วีคค่ะ ตอนนี้20วีค ดิ้นเก่งสุดๆ

16wถึงตอดเบา17Wตอดเเรงมากจนรู้สึก​ได้เลยค่ะ

16วีคตอดค่ะบ้านนี้ 18-19 รู้สึกว่าเขาขยับตัว

ท้องแรก หน้าท้องหนา กว่าจะรู้ก็ 20 วีคค่ะ

บ้านนี้ท้อง2ตอดตอน17wค่ะ อดใจรอก่อนนร้า

บ้านนี้17วีค ตอนแล้วค่ะ ตื่นเต้นมาก 5555