ลูกตอดเป็นยังไง

อาการลูกตอดเป็นยังไงคะแม่ ตอนนี้จะ 16 w ใกล้จะตอดหรือยังคะแม่ๆ ลูกจะเริ่มตอดช่วงกี่วีคคะ #มือใหม่คะขอคำแนะนำ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

36 ตอบกลับ

บ้านนี้19วีคแล้วตอดแรงดิ้นแรงมากค่ะ

จะรู้สึกเหมือนฟองน้ำแตกในท้องค่ะ

บ้านนีเรู้สึกตอนประมาน18วีคค่ะ

บ้านนี้รู้สึก ตอน 19week แล้วค้าบ

18วีค ขึ้นไปเริ่มตอดแล้วค่ะ

16 w ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ☺️

เริ่มตอด16wตอนนี้17wตอดแรง🤣🤍

20วีค ถึงรุ้สึกค่ะ ท้องแรก

บ้านนี้21w ถึงจะรู้สึกค่ะ