ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

อาการพวกสิวเห่อ หน้าคล้ำ หรือฮอร์โมนต่างๆที่คุณแม่จะต้องเจอ ตอนท้องน้องได้กี่เดือนค่ะ แล้วลูกชายลูกหญิง ลักษณะจะส่งผลต่อแม่แนวไหนบ้างคะ ท้องแรก ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นสิวช่วง2-3เดือนแรกค่ะขึ้นหนักมาก ได้ลูกชายค่ะ กินแต่ของหวานๆค่ะของเปรี้ยวไม่อยากเลย