อาการผิดปกติในเด็ก สามารถสังเกตแบบไหนบ้างค่ะ

5 ตอบกลับ

แม่จะเอาความผิดปกติด้านไหนล่ะคะ คำถามกว้างมากเลยค่ะ แนะนำแม่หาในเน็ตนะคะ เรื่องพัฒนาการในแต่ละวัย หรือความผิดปกติอื่นใดที่อยากทราบ แล้วลองมาสังเกตน้องดูค่ะ ถ้าน้องทำไม่ได้ แม่ลองกระตุ้นเค้าก่อนนะคะ ไม่ใช่คิดว่าลูกผิดปกติเลย

5y ago

ไม่ได้คิดค่ะแค่สงสัยค่ะ แค่หมอทักมาจิตใจก็ไม่อยู่กับที่แล้วคิดมากน่ะ หมอพูดออกมาได้แบบนี้