ถามคุณแม่ๆแต่ละท่าน

อาการปวดท้องใกล้คลอดของแม่ๆแต่ละท่าน มีอาการยังไงบ้างคะ ตอนนี้ของหนูมีแต่หน่วงๆท้องน้อยร้าวไปต้นขาและขาหนีบ แบบลุกไม่ค่อยไหว แต่ยังไม่มีอาการอื่น แบบนี้คือเจ็บเตือน หรือเจ็บใกล้คลอดคะ ท้องแรกค่ะ อายุครรภ์ 37สัปดาห์4วัน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนคือปวดบีบเป็นระยะๆ อาการใกล้คลอด คือ น้ำเดิน ,ปวดบีบแบบถี่3-5นาที/ชม.,มีมูกใสปนเลือด อาการหน่อวงท้องและร้าว เป็นอาการที่น้องเริ่มกลับหัวและกดต่ำลงเชิงกรานซึ่งหมายถึงท่าเตรียมพร้อมที่จะคลอด ถ้ามีอาการจะคลอดดังกล่าวงก็ไปหาหมอได้เลยจ้า

4y ago

ขอบคุณค่า