อาการปวดในข้อ กระดูก

อาการปวดข้อ กระดูก อยู่ดีๆ ก้อปวดเอง แบบไม่มีสาเหตุ อยากรู้ว่าเกิดจากอะไรคะ แม่ๆ หรือเพราะยาแคลเซียมหมด เลยไม่ได้ไปหาลุงหมอ ขอยากินเพิ่มค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาลุงหมอมาแล้วค่ะ ปวดไม่ไหว ได้ยามากินค่ะ และได้คำตอบมาแบบเดียวกันเลยค่ะ 🥹 ขอบคุณนะคะ 🥰

12mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ เดี๋ยวจะลองหาซื้อมาทานค่ะ 🥰🥰