อาการท้องแข็งใกล้คลอด / เจ็บท้องเตือน

อาการท้องแข็งใกล้คลอด กับ น้องโก่งตัว จะแยกกันยังไงค่ะ แล้วอาการที่เจ็บที่ท้องน้อยเหมือนตอนจะเป็นประจำเดือน แบบนี้เรียกเจ็บเตือนใกล้คลอดรึเปล่าคะ 36w6d ค่ะ ท้องแรกจ้า

1 ตอบกลับ

นี่ค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะแม่