มีวิธีแก้อาการท้องผูกอย่างไรกันบ้างคะ

อาการท้องผูกเป็นกันมากมั้ยคะ มีวิธีแก้อย่างไร ส่วนใหญ่เป็นหนักๆคอนกี่เดือน ขอแชร์ประสบการณ์ให้ทีค่ะ ตอนนี้เราเพิ่ง 3 เดือนกว่าๆ ท้องผูกอึดอัดมาก ไม่สบายตัวเลย #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำ ทานผัก ผลไม้ให้มากๆคะ ไตรมาสแรกจะท้องผูกคะ สาเหตุมาจากยาบำรุงที่ทานด้วยคะ 4 เดือนจะหนักที่สุด พอ5 เดือนจะดีขึ้นคะ