อาการท้อง

อาการตั้งครรภ์ ของแต่ละคน เป็นยังใงบ้างคะ ?

1 ตอบกลับ

ง่วงนอน เหมือนไม่เคยได้นอนมาก่อน หลับทั้งกลางวันกลางคืน. งานการไม่ทำ หลังจากนั้นของที่ชอบไม่ทาน เบื่ออาหารและอาเจียน. มาชอบรสจัดจ้าน อยากอะไรแปลกๆ ทางด้านอารม แม่อารมดีมากคะ,สุขภาพจิตไม่มีปัญหาว่าจะวีนเหวี่ยง หนือซึมอะไร แต่อารมอ่อนไหวง่ายคะ. อารมทางเพศก็ลดลงมากด้วยคะ ไม่อยากเลย มามีตอน เดือนที่5คะ 🤰🎉♥️