มีแม่ๆคนไหนคลอด 11 เมษาไหมคะ

อาการตอนนี้เป็นไงบ้างคะ แม่บ้านนี้กังวลมากๆ ไม่มีอาการแตือนอะไรสักอย่างเลย

1 ตอบกลับ

39w แล้วยังไม่มีอาการอะไรเลยคะ หมอบอกครบ 40w แล้วถ้ายังไม่คลอดจะนัดผ่าเลย ลุ้นๆๆอยากคลอดเอง

4y ago

คลอดแล้วคะ 9/4/63 เวลา 02:57 น. น้ำหนัก 3.74 kg คลอดธรรมชาติคะ