อาการ ตกเลือด??

อาการตกเลือด มีลักษณะยังไงบ้างคะ ?

3 ตอบกลับ

มีมูกเลือด. ไม่มากค่ะ. เป็นเหมือน ปจด. กำลังจะหายนะค่ะ. เป็นนิสเดี่ยว.

6y ago

อันนี้ต้องไปหาคุณหมอนะค่ะ. ถ้ามีมูกเลือดก็ไปหาหมอได้เลยค่ะ. อาจจะมดลูกต่ำ เดินเยอะ ถ้าปล่อยไว้ กลัวเป็นอันตรายต่อเด้กค่ะ