อาการซึมเศร้า

อาการซึมเศร้าของคุณแม่ตั้งครรภ์เป็นยังไงบ้างคะ ตอนนี้ไม่รู้ว่าตัวเองเป็นรึป่าว เพราะมีความเครียดตั้งแต่ก่อนตั้งครรภ์สะสมอยู่ก่อนแล้วด้วย#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

5 ตอบกลับ

เศร้า เคว้ง ดาวน์ ไม่อยากพบปะผู้คน อารมณ์แปรปรวนง่าย เข้าข่ายหมดเลยค่ะ

3y ago

เศร้านี่ใช่เลยค่ะ 🥺🥺 อารมแปรปรวนด้วย