8 เดือน

อาการคุณแม่ ๆ แปดเดือนเป็นไงบ้างค่ะ ทีมมกรา

32 ตอบกลับ

มีอาการเพลียๆ เหนื่อยง่าย ปวดหลัง ฉี่บ่อย เจ็บขาหนีบเวลาลุกเข้าห้องน้ำคอนกล่งคืน.ลูกดิ้นทั้งวัน.ทั้งคืน.

ท้องแข็งบ่อยมากเลยค่ะหลังก็ปวดฉี่ก็บ่อยมากเลยค่ะพอเวลานอนเริ่มหายใจไม่สะดวกแล้วค่ะ😂

5y ago

เหมือนกันค่ะ เพิ่มเติมคือมือชากำแทบไม่ได้

ปวดบางวัน เริ่มมีท้องแข็ง เพราะต้องเลี้ยงคนพี่ + อุ้มคนพี่ด้วย แต่ก้อปกติจ้า 32+1 วีค

หายใจถี่ขึ้น เหนื่อยง่ายคะ เดินเหมอนเป็ด ปวดหน่วงจิมิ หิวบ่อยจ้า ทีมมกรา

ปวดเมื่อยทั้งตัว ง่วงนอนตลอด เพลียๆ บางคืนก็หลับดี บางทีก็นอนหลับๆตื่นๆ

เหนื่อยมาก แขนขาไม่มีเเรง ปวดขาฉี่บ่อย ลูกดิ้นเก่งมาก หายใจไม่ค่อยอิ่ม

ขยับตัวบ่อยมากปวดท้องมากแม่ต้องหยุดการทำกิจกรรมทุกอย่างตอนนั้นไปเลย

ปวดไปหมดทั้งตัวทั้งขาเลยค่ะ เหนื่อยง่าย ปวดจิมิด้วย เดินรำบากมากๆ

5y ago

ทนหน่อยนะค่ะแม่ จะออกแล้ว พอออกก็โล่งแล้วค่ะ สู้ๆ

ปวดหลัง ปวดขา มือเท้าชา เป็นตะคริว ง่วงนอน ปัสสาวะบ่อย เหนื่อยง่าย

ปกตินะคะ มีปวดขาปวดหลังเวลานั่งนาน หรืออยู่ในท่าเดิมๆนาน