8 เดือน

อาการคุณแม่ ๆ แปดเดือนเป็นไงบ้างค่ะ ทีมมกรา

32 ตอบกลับ

กลางวันง่วงมาก กลางคืนนอนไม่ได้เลยค่ะ เดินดยอะท้องแข็ง

ท้องแข็งหายใจไม่ค่อยออกนอนไม่ค่อยหลับฉี่บ่อยค่ะ

ปวดหลัง / ปวดใต้อกไม่ซ้ายก็ขวา(ยัน9เดือน) /ปวดขา

ตอนนี้แน่นมากค่ะ เจ็บหว่างขาจี๊ดดดๆเวลาเดิน

ปวดไปหมดทั้งตัวค่ะ หายใจลำบากมาก อึดอัดสุดๆ

ปกติดีค่า ยังไม่มีอาการบวม ไม่เจ็บ ไม่หน่วง

ปวดหลัง ปวดขา ฉี่บ่อย นอนใม่ค่อยหลับค่ะ

ท้องดึง จะลุก นั่ง เดิน นอน ก็ลำบาก

ตะคิวกินขา ท้องแข็ง หายใจไม่สะดวก

ปวดขาปวดหลังเวลานั่งนานๆ