ขอสอบถามคุณเเม่หน่อยครับ อาการคนท้องเเรกๆจะเป็นไงหรอครับ

21 ตอบกลับ

เบื่ออาหารอยากกินอะไรเผ็ดๆรสจัดๆไม่อ้วกไม่เวียนหัวมีแต่เพลียนิดหน่อยค่ะ

บ้านนี้ กินอะไรก็ไม่ได้เหม็นไปหมด กินแต่มะม่วง มีอาการเพลียนิดหน่อย

ไม่มีอาการใดๆเลยค่ะแค่ ปจด.ขาด ก็ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจเลย ขึ้น2ขีด

เวียนหัวบ้านหมุนตอนตื่นนอนตอนเช้า อ้วกแตกในห้องน้ำค่ะ

เพลียค่ะ ง่วงนอนบ่อย ไม่แพ้อะไรเลย กินเก่งด้วยค่ะ

บ้านนี้พะอืดพะอม จะอ้วกก็ไม่อ้วก แล้วก็เมารถค่ะ

เหนื่อยง่าย เพลียมากๆ แล้วท้องอืดมากค่ะ

ปวดหน่วง แล้วก็เวียนหัวมากๆค่ะ

ง่วงนอนมากๆ แบบเผลอนี่หลับเลย

ง่วง นอนทั้งวัน ชอบของเปรี้ยว