อาการของผู้หญิงตั้งครรภ์ อ่อนๆ มีอาการยังไงบ้างค่ะ เท่าที่แม้ๆพบประสบการณ์มา

28 ตอบกลับ

ง่วงบ่อย หิวบ่อย อาการเหมือนชวงใกล้จะมีประจำเดือนค่ะ

6y ago

พอดีหมดประจำเดือนแล้วก็หลั่งในเลยค่ะเพราะอยากมีลูกทีนี้ช่วงวันที่20กว่าๆก็มีอาการเจ็บหน้าอกแบบนี้จะตั้งท้องไหมค่ะ กลัวว่าประจำเดือนจะมาค่ะ

เจ็บคัดนม ท้องผูก เหนื่อยง่าย ง่วงนอนบ่อยจ้า

ประจำเดือนขาด หิวบ่อยมากผิดปกติ

เวียนหัว ว่วงนอน ฉี่บ่อย

มึนหัว. อยากอาเจียนค่ะ

ตรวจเจอสองขีดค่ะ

ง่วงนอนหนักมาก

แพ้ท้องมากๆๆ