อาการใกล้คลอด

อาการของคนใกล้คลอดเป็นอย่างไรบ้างค่ะ พอดีช่วงนี้รู้สึกว่ามีตกขาวเหนียวๆสีเหลืองๆค่ะแล้วมีน้ำใส่ๆไหลออกมาเปียกกางเกงในค่ะ กลัวว่าน้ำคล่ำจะเเตกแต่ลูกก็ยังดิ้นยังตอบสนองเมื่อเวลาเราจับเค้าค่ะบ้างครั้งก็เจ็บท้องน้อยค่ะ อยากรู้ว่าอาการใกล้คลอดของคุณแม่ท่านอื่นเป็นแบบไหนบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราเป็นมูกเลือดออกค่ะ ไม่ปวดถี่ไม่ปวดบีบ มีแต่ปวดหน่วงค่ะ