อยากถามแม่ๆดู

อาการก่อนคลอด เป็นไงบ้างค่ะ พอดีท้องแรกค่ะ อยากรุ้อาการก่อนคลอดมีอะไรบ้างค่ะ เพราะจะได้รู้ เวลาไปคลอดค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ปวดท้องค่ะ​ ท้องแข็งด้วย​ จะรู้สึกเลยว่าน้องดิ้นน้อยลง ตอนแรกก็ไม่เอะใจอะไร​เพราะตัวเองพึ่งท้องได้36วีค+6วัน แต่เริ่มปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆ​ ปวดจนนอนไม่ได้​ พอมีมูกเลือด​ไหล แม่เลยตัดสินใจไป​ รพ.​ พอไปถึงหมอบอกปากมดลูกเปิด3เซนแล้วค่ะ​ แล้วก็นอนรอคลอดที่​ รพ.​ วันนั้นเลย