มีใครท้อง4วีคแล้วอัลตร้าซาวบ้างมั้ยคะ

อัลตร้าซาวทางช่องคลอดไม่เห็นเลยค่ะ กลัวท้องนอกมดลูกอีกรอบ😣

มีใครท้อง4วีคแล้วอัลตร้าซาวบ้างมั้ยคะ
42 ตอบกลับ

เราซาวด์ครั้งแรกตอน 6 สัป. เจอหัวใจและถุงตั้งครรภ์ครบเลย แนะนำคุณแม่รอซาวด์อีกครั้งนะคะ อย่าเครียดนะคะเดี๋ยวกระทบน้องน้าา

เราไปตรวจมาวันนี้5สัปดาห์นิดๆซาวช่องคลอดไม่พบถุงไม่พบอะไรเลยหมอนัดอีกทีวันพุธดูว่าท้องนอกมดลูกจริงๆหรือเปล่า

1y ago

สู้ๆนะคะ

ถ้าจะเห็นตัวน้องประมาณ6-7วีคค่ะ บ้านนี้เจอน้องช่วง7วีคค่ะ มีเสียงหัวใจ คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ น้องอาจจะยังเล็กอยู่ค่ะ

รออีกสักวีคไหมคะ เราซาวด์หน้าท้องเจอถุงตั้งครรภ์ตอน 5 วีคค่ะ แล้วเจอตัวน้องตอน 6 วีค ซาวด์ช่องคลอดค่ะ

1y ago

ตอน5w บ้านนี้ก็ไม่เจออะไรเหมือนกันค่ะ เจอตอน9wพร้อมเสียงหัวใจเลย คุณแม่อย่าคิดมากนะคะ คุณหมอบอกไข่ตกช้าค่ะ

ของเราหมออัลตราซาวด์ตอน7+4 ยังไม่เจอเลยค่ะ มาเจอตอน16แล้วค่ะมีครบทุกอย่างเดียว ตอนนี้ได้18+1แล้วค่ะ

1y ago

ตอน7+4ที่ไม่เจอน้อง มีกังวลไหมคะ บ้านนี้7+ก็เจอถุงคะแต่ยังไม่ชัด หมอบอก50:50ท้องลมกับท้องนอกมดลูก แต่ค่าเลือดhcgเพิ่มขึ้นตลอดคะ ตอนนี้ติดตามอาการ

เราซาวด์ครั้งแรก6 สัปดาห์ เห็นต้าวก้อนขนาดประมาณ4มิล ค่ะ จิ๋วมากๆ เลยค่ะ 4 สัปดาห์น่าจะจิ๋วๆไปอีก

1y ago

หมอเจอก้อน2มิล ยังไม่แน่ใจ นัดตรวจซ้ำอาทิตหน้าอีกรอบเลยค่ะ☺️☺️

4 วีคเราก็เจอแต่ถุงครรภ์ค่ะ พอหมอนัดไป 8 วีคเริ่มเห็นเป็นต้าวถั่วแล้ว ใจเย็นๆนะคะ รออีกนิดค่ะ

5 วีค เจอถุงแล้วค่ะ ตอนนี้ 9 วีคกำลังลุ้นว่าจะเจอเด็กไหมค่ะ เพราะท้องแรกเด็กไม่สมบูรณ์

ท้องอ่อนๆค่ะ รอสัก2อาทิตย์ค่อยไปตรวจอีกทีค่ะแม่ ช่วงนี้ก็บำรุงโฟลิคไปก่อนนะคะ

โห 4วีคเอง แม่ใจเย๊นนนน เรา6วีค 2วันได้ยินเสียงหัวใจค่ะ บางคนตั้ง10ถึงจะเห็นนะคะ

1y ago

เค้ากลัวท้องนอกมดลูกอีกรอบค่ะ พอตรวจขึ้น2ขีดเลยอดลุ้นไม่ไหวว แฮ่ๆๆ☺️