มีใครท้อง4วีคแล้วอัลตร้าซาวบ้างมั้ยคะ

อัลตร้าซาวทางช่องคลอดไม่เห็นเลยค่ะ กลัวท้องนอกมดลูกอีกรอบ😣

มีใครท้อง4วีคแล้วอัลตร้าซาวบ้างมั้ยคะ
42 ตอบกลับ

น้องตัวเล็กอยู่ค่าแม่รอสัก 6-8 วีค จะเห็นแล้วก็ได้ยินเสียงหัวใจด้วยนะคะ🥰

5วีคเราเห็นแค่ถุงเปล่าเองค่ะ 8วีคเจอน้อง ตอนแรกก้กังวลกลัวท้องนอกมดลูก

บ้านนี้ไปฝากครรภ์ตอน 4 วีคก็ยังไม่เจออะไรนะคะ พอ8 วีคก็เห็นหัวใจเขาค่ะ

เค้าไป 4 week ไม่เจอ คะ ไปอีกรอบ 7week5day ซาวหน้าท้องไม่เจอ แต่ซาวช่องคลอด เจอคะ

4 w เองยังมองไม่เห็นค่า หมอไม่ได้แจ้งอะไรเลยหรอคะ ส่วนใหญ่7-8w ถึงจะเห็น

2y ago

เค้าเคยท้องนอกมดลูกค่ะ ตรวจขึ้น2ขีดต้องรีบซาวดูว่าอยู่ในหรือนอกมดลูก☺️

บ้านนี้ 6w ก็ยังไม่เจอค่ะแม่ อย่าพึ่งกังวลนะคะ น้องยังอ่อนมากๆ🤍

2y ago

ขอบคุณนะคะ เค้ากลัวท้องนอกมดลูกซ้ำอีกรอบเลยรีบไปซาว ตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ😊

รอสักพักมั้ยคะ เราไปฝากครรภ์ตอน8วีคค่ะเห็นตัวอ่อนแล้วค่ะ

เจอถุงตั้งครรภ์5วีค เจอหัวใจเต้น 6วีค เห็นเป็นแขนขา 9วีค ค่ะ

4 สัปดาห์ไม่เจอเหมือนกันค่ะ หมอนัดใหม่อีก 2 สัปดาห์

4 วีค ยังไม่เห็นค่ะ 5 สัปดาห์ จะเริ่มชัดกลมๆ ของเรา