อัลตร้าซาวด์ตอนกี่สัปดาห์ครับ

อัลตร้าซาวด์ได้ตอนกี่สัปดาห์ครับ

2 ตอบกลับ

ตั้งแต่เริ่มท้องเลยค่ะ ปกติก็ 4 สัปดาห์ ดูว่าตั้งครรภ์ในมดลูกมั้ย มีถุงตั้งครรภ์มั้ยค่ะ

ของเราหมออัลตร้าซาวด์ให้ตั้งแต่ตอนฝากท้องเลยค่ะ 6weeks