ลูกหัวใจหยุดเต้น

อัลตร้าซาวด์ล่าสุด 23/12/63 10 w 1 d คุณหมอแจ้งว่าลูกหัวใจหยุดเต้น ตอนนี้เสียชีวิตแล้ว และถุงไข่แดงก็เริ่มบวม เรียกง่ายๆว่า แท้ง คุณหมอจึงส่งตัวไปขูดมดลูกในวันถัดมา วันขูดมดลูกต้องเหน็บยาให้ปากมดลูกเปิด ปวดท้องทรมานแทบขาดใจจนไข้ขึ้น แต่หลังก้อนเนื้อหลุดออกมาความปวดก็ทุเราลง ตอนขูดมดลูกหมอวางยาสลบตอนนั้นไม่เจ็บไม่ปวดใดๆเลย เหน็บยา 8 โมง ปวดท้องทรมานยาวไปจนได้เข้าห้องผ่าตัดขูดมดลูกตอน 12.30 ฟื้นมาอีกที 5 โมงเย็น วันนี้พักฟื้นวันแรกหลังจากขูดมดลูกมาเมื่อวานและเป็นวันแรกที่ตื่นมาไม่มีลูกอยู่ในท้องแล้ว มันเหงา มันเศร้า มันทรมานใจที่สุดในโลก

35 ตอบกลับ

ตรงกับวันที่ลูกเราเสียเหมือนกัน อายุ1เดือน7วัน

เข้าใจดีเลยค่ะ ผ่านมาเหมือนกัน สู้ๆ นะคะ

เสียใจ​ด้วย​ค่ะ​ สู้ๆนะคะ​คุณ​แม่​

สู้ๆนะคะ เดี๋ยวน้องมาใหม่ค่ะ✌️✌️

อ่านแล้วจะร้องไห้... เสียใจด้วยนะคะ

เสียใจด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้คะ

เราก้เคยผ่านจุดนั้นมา สุ้ๆนะคะ

ขอบคุณกำลังใจจากแม่ๆทุกคนค่ะ

สู้ๆนะค่ะ​ เดียวน้องก็กลับมา

สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้ค่ะ