ขออนุญาตสอบถามค่ะวันที่ 30 ตรวจว่าขึ้น2ขีดจางๆแล้วมีอาการปวดท้องน้อยเสี่ยงแท้งไหมคะ

อัลตร้าซาวด์ที่ รพ.เจอแต่ถุงตั้งครรตอนนี้มีอาการปวดท้องน้อยจี๊ดมา4-5วันแล้วเสี่ยงแท้งไหมคะท้องได้ 4 วิคค่ะ ตอนนี้ใจแป้วมากกว่าน้องจะไม่อยู่

ขออนุญาตสอบถามค่ะวันที่ 30 ตรวจว่าขึ้น2ขีดจางๆแล้วมีอาการปวดท้องน้อยเสี่ยงแท้งไหมคะ
1 ตอบกลับ

หมอได้นัดอีกไหมค่ะ ต้องดูช่วง10วีคขึ้นอาจจะเห็นตัวน้อยค่ะ เพราะของหนูขึ้นท้องแต่อัลไม่เจอเหมือนกันค่ะ มาเจออีกทีก็ช่วง10+แล้ว จนปัจจุบันน้องได้จะ5เดือนแล้วค่ะ

2y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ปวดหน่วงท้อยน้อยมาเป็นอาทิตย์ละ รีบไปหาหมอนะคะ นี่ก็จะไปตามหมอนัด 16 นี้