ถุงตั้งครรภ์ 6 สัปดาห์ แบบนี้ปกติไหมคะ กังวลมากเลยค่ะ

อัลตร้าซาวด์​แล้วเจอแต่ถุงตั้งครรภ์​แบบนี้ปกติมั้ยคะ

49 ตอบกลับ

ตั้งครรภ์7 สัปดาห์ แต่มีเลือดออกประมาณ 6 วันแล้ว คราบติดแผ่นอนามัย สีออกน้ำตาลอ่อน สาเหตุเกิดจากอะไรค่ะ

อันนี้ของแม่ตอน 6 W เจอแค่ถุงไม่เจอหัวใจ เจออีกทีตอน8W ตอนนี้โตละ 12W แล้วค่ะ

2y ago

บ้านนี้7สัปดาห์แล้วซาวด์ครั้งที่2เจอถุงรังไข่ขนสดใหญ่กว่าเดิม แต่ยังไม่เจอน้องเลยค่ะ แอบกังวล

เรา 7 สัปดาห์มีเลือดออกมาตอนฉี่ไม่เยอะแต่ไม่ปวดท้องเป็นอันตรายไหมค่ะ

2y ago

เป็นเหือนกันค่ะเเต่เราท้องในมดลูกปกติหมอบอกว่าเเท้วคุกคามซาวดูถุงตั้งครรภ์ยังอยุ่

แล้วแบบนี้6วีคปกติมั้ยค่ะแม่ๆ แต่ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจด้วยค่ะ

2y ago

ตอนนี้เป็นไงบ้างแล้วคะ

เป็นเหมือนกันคะตอนนี้รอไปซาวรอบสองวันที่23นี้คะ ภาวนาให้เจอตัวน้องกะการเต้นของหัวใจ

เราเองก้ซาวแล้ว หมอก้มองไม่เห็นค่ะ ลองเปลี่ยนคลีนิคดู ตอนนี้ ได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะ

สรุปคุณแม่มีน้องไหมคะ น้องปกติไหมคะ บ้านนี้ไปซาวมาเป็นแบบนี้เหมือนกันคะ

2y ago

บ้านนี้ 5week 2day ขนาด 0.66cmค่ะ คุณหมอบอกว่าขนาดปกติของอายุครรภ์ค่ะ

6สัปดาห์2วันค่ะ ได้ยินเสียงหัวใจเบาๆ หมอบอกน้องยังเล็กมาก😊😊

9mo ago

ของหนูไม่ได้ยินเสียงด้วยซ้ำ

บ้านนี้ไปซาวด์5สัปดาห์หมอบอกไม่เจอถุงตั้งครรภ์เหมือนกัน หมอนนัดซาวด์ใหม่8เดือนหน้า

บางคนก้อเจอน้องบางคนก้อไม่เจอ บ้านนี้รอได้8wถึงไปฝากค่ะ เจอทั้งน้องทั้งเสียงหัวใจ