อัลตราซาวด์

อัลตราซาวด์วันนี้หมอบอกเป็นผู้หญิง มีโอกาสจะกลายเป็นผู้ชายไหมคะ 55555

28 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกหมดบอกผู้หญิงพอใกล้คลอดซาวอีกทีหมอบอกผู้ชายตอนคลอดน้องก้อผู้ชายค่ะ

บางคนซาวจนคลอด ก็ผิดไปจากที่ซาวได้ค่ะ นอกจากตรวจ NIPT ไม่พลาดแน่นอน

ซาวด์รอบแรกบอกช.70%รอบสองบอกญ.60% 22w6d แม่บ้านนี้งงกับเพศลูกเลยค่ะ😂😂

6y ago

กลัวลูกกลายเป็นผู้ชายค่ะ 😂😂

มีโอกาสค่ะพี่สาวบ้านนี้ซาวด์หมอบอกผู้ชายออกมาเป็นผู้หญิง555

บ้านนี้ซาว์ด 7เดือน หมอบอกผู้หญิง รอลุ้นเหมือนกันค่ะ 😍

เราซาวตอน4เดือนหมอบอกได้ผู้หญิงแต่ก้ยังรอลุ้นค่ะ😊😁

หมอไม่ได้บอกค่ะว่า ญ/ช ลุ้น ช ค่ะ แต่หลายๆคนทัก ช ค่ะ

มีโอกาสค่า ของเราหมอบอกชาย ใจแอบลุ้น ผญ ค่ะ

ไม่มี​ ถ้ามีแล้วเค้าจะซาวน์ทำไม

มีโอกาสเป็นไปได้ แต่น้อยมากค่ะ