27w3d ค่ะ ท้องแรกแรก กำหนดคลอด1มกราคม64

อัลตราซาวด์มาน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ แต่น้องไม่ยอมอ้าขาหมอบอกน้องเป็นผู้ชาย เพราะโผล่ให้เห็นนิดเดียว แม่ๆคิดว่าผู้ชายหรือผู้หญิงคะ ช่วยดูให้หน่อย

27w3d ค่ะ ท้องแรกแรก กำหนดคลอด1มกราคม64
2 ตอบกลับ

มองไม่ออกเลยอ่าแม่