น้ำหนักน้อย

อัลตราซาวด์ตอน32 วีค คุณหมอบอกน้องหนักแค่1600 กรัม คือต่ำกว่าเกณฑ์ แต่น้ำหนักแม่เพิ่มมา10 กก มีวิธีทานแบบไหนให้ลงลูกบ้างคะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานพวกผักผลไม้ ข้าวกล้อง ไข่ นมก็คละกันไปค่ะ นมวัว นมแอนมัม นมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ค่ะ บ้านนี้ นน แม่ขึ้นไม่ค่อยเยอะค่ะ ขึ้นตอน4เดือนด้วยค่ะ แม่แพ้เยอะมาก ตอนนี้ นน แม่ขึ้นมา 6-7โลเองค่ะ แต่ นน น้องตามเกณฑ์ จะแอบเกินด้วยค่ะ