ทีมกรกฎาคมมารายงายตัวครับ

อัลตราซาวด์ 4 มิติค่ะ 28 week ป้าหมอชมว่าผมหล่อมากเลยครับ🥰 แม่ๆท่านไหน อัลตราซาวด์4 มิติบ้างคะ

ทีมกรกฎาคมมารายงายตัวครับ
62 ตอบกลับ

ซาว์นตอน 30w ขี้เหร่เหมือนแม่เลยค่ะ มองลูกทีไรก็ขำ หน้ามาทางแม่ 80% คุณหมอยังขำด้วยเลย ว่าจะซาว์นดูหน้าน้องอีกทีตอน 36w ก่อนคลอด น้องเป็นผู้ชายค่ะ

3y ago

รอคลอดอีกทีค่ะ เด็กหน้าเปลี่ยนทุกวันค่ะ แต่น้องหล่อมาตั้งแต่ในท้องเลยนะคะ เอ็นดู

ของเค้าหมอซาวให้ทุกเดือนตั้งแต่ 3 เดือนก็เห็นเพศเลยค่ะ ตอนนี้31 วีคแล้ว หมอที่เค้าฝากจะซาวให้ตั้งแต่ 2-3-4 มิติ รวมค่ายาบำรุง 1200 บาท คุ้มค่ามากๆค่ะ

3y ago

อ่อค่ะ แม่ฝากที่ กทม ค่ะ

เห็นหน้าน้องชัดมากๆค่ะ หน้าละมุนมาก บ้านนี้ก็ซาวด์4มิติทุกครั้งที่ไปหาหมอแต่น้องชอบเอามือปิดหน้าขยี้ตาบ้างแม่ล่ะเซง

3y ago

เอามือบังหน้าตลอดเหมือนกันค่ะ แต่คุณหมอให้กินน้ำหวานค่ะ น้องเลยยอมเอามือออกให้นิดนึงค่ะแม่

ใช่อยาก4มิตีเมือนกันที่ โรงพยาบาลไม่เช้าให้ พักที่โรงพยาบาล ช้าวให้ตอน 20 สัปดาห์ไม่ชัด ไม่รู้เพศ เลยค่ะ

3y ago

แนะนำ4 มิติเลยค่ะแม่🥰

21 week คุณหมอบอกว่าเพศชาย .. เหนไข่แวปเดียว 🤣 แต่ก้อยังไม่ 100% .. บ้านนี้ขี้อายมาก ซาวที่ไรปิดหน้าตลอด

3y ago

หมอบอกว่าจะเห็นน้องชัดสุดตอน 36-30 week ค่ะแม่ 🥰

ซาวด์ตอน 15w ค่ะ คุณหมอบอกรกปิดหน้าน้อง ก็จะเห็นไม่ชัดเท่าไร ตอนนี้ 22w แล้วค่ะ ได้ลูกชายอีกแล้ว😊

3y ago

ขอบคุณค่ะ

อยากซาวน์เหมือนกันค่ะ แต่เซฟเงินไว้ตรวจโควิดก่อนคลอด ไม่งั้นก็คลอดไม่ได้

3y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่✌️🥰

12 กรกฏา ซาวแค่รอบเดียวเองยังไม่รู้เพสยังไม่เห็นหน้าลูกเลยค่ะ😂

3y ago

ลองซาวด์อีกนะคะ น้องก็เอามือปิดหน้าและหนีบขาไว้เหมือนกันค่ะ

ซาวตอน 27/1 ลูกสาวเป็นคนขี้อายค่ะ ได้แค่ 2 ภาพก็หันหน้าหนีเลย 😊😊😊

3y ago

ขอบคุณครับแม่🥰

19วีค ยังไม่เห็นชัดครับ คุณหมอบอกว่าหนูโตจะเก็นหนูหล่อกว่านี้ครับ

3y ago

🥰🥰