คลอดแล้ว ค่ะ

อัพเดท เพื่อนๆ พี่น้อง ค่ะ ผ่าคลอด น้องหนัก 4.38 คลอด 39 สัปดาห์ ความดันสูง เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ หมอเลยผ่าบล๊อกหลัง ไม่เจ็บเลยค่ะ เป็นกำลังใจให้ แม่ๆๆ ที่ กำลังตัดสินใจ จะผ่าคลอด นะค่ะ

คลอดแล้ว ค่ะ
48 ตอบกลับ

น่ารักน่าชัง ยินดีด้วยค่ะ ดูแลลูกให้ดีดีนะค่ะ